Rico Lewis bị từ chối, thỏa thuận của Demarai Gray, quyết định của Ainsley Maitland-Niles

Tin tức bao bóng đá  chuyển nhượng của Everton, tin đồn, tin đồn và suy đoán bao gồm tin tức mới nhất về Youssef Chermiti, Kelechi Iheanacho, Samuel Iling-Junior và Dominic Calvert-Lewin

kết quả tỷ số bóng đá Everton được cho là đã thấy một lời đề nghị cho mượn cầu thủ trẻ Rico Lewis của Manchester City bị từ chối. Lewis đã được trao một số cơ hội ở đội một trong mùa giải trước và được cho là phù hợp với một hợp đồng mới tại City.

Ở một diễn biến khác, vào đêm qua, Fulham đã đạt được một ‘thỏa thuận miệng’ với The Blues về Demarai Gray. Gray đã chuyển đến Goodison Park hai năm trước và Toffees sắp kiếm được một khoản lợi nhuận đáng kể từ cầu thủ chạy cánh này vào mùa hè này.

Hãy tham gia và gửi suy nghĩ của bạn tới @LivEchoEFC và đừng quên đăng ký nhận bản tin evertonclub FC MIỄN PHÍ của chúng tôi, kênh YouTube của chúng tôi và nghe Royal Blue Podcast của chúng tôi – với tất cả các nhà quản lý ECHO yêu thích của bạn bao gồm Joe Thomas, Chris Beesley, Connor O’ Neill và Gav Buckland.

Liverpool ECHO đã ra mắt cộng đồng WhatsApp của riêng mình để mang đến cho bạn những tin tức chuyển nhượng mới nhất của Everton và những câu chuyện hàng đầu trực tiếp đến điện thoại của bạn.

Bằng cách tham gia cộng đồng WhatsApp của chúng tôi, bạn sẽ nhận được những tin tức mới nhất về Blues và những câu chuyện hàng đầu trực tiếp đến điện thoại của bạn. Tất cả những gì bạn phải làm để tham gia là nhấp vào liên kết này, chọn ‘Tham gia cộng đồng’ và bạn đã tham gia.

Người đàn ông cũ của Arsenal xem xét lời đề nghị từ Premier League và nước ngoài
Cựu tiền vệ của Arsenal, Ainsley Maitland-Niles được cho là đang xem xét sự quan tâm từ một số đội bóng ở Premier League vào mùa hè này sau khi anh rời Pháo thủ.

Cầu thủ 25 tuổi từng 5 lần khoác áo đội tuyển Anh cũng có thể chơi ở vị trí hậu vệ phải cũng như tiền vệ trung tâm. Anh ấy đã được liên kết với việc chuyển đến Everton vào năm 2021, tuy nhiên, động thái đó sau đó đã bị ông chủ của Pháo thủ Mikel Arteta chặn lại.

Theo The Athletic, các CLB ở Premier League, châu Âu và Saudi Arabia đều đã gửi lời đề nghị cho Maitland-Niles.

Bạn có muốn xem Maitland-Niles ở Goodison Park không?

XEM THÊM:

Cách đăng ký nhà cái bet uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *