Lee Carsley giải quyết yêu cầu chuyển nhượng của Real Madrid sau câu chuyện nhầm lẫn danh tính của Everton

Lee Carsley, cựu cổ động viên yêu thích của Everton đã bác bỏ những ý kiến cho rằng Real Madrid đã ký hợp đồng với Thomas Gravesen do nhầm lẫn thay vì chính anh ta.

Hiện là huấn luyện viên của đội U21 Anh, người mà ông đã dẫn dắt vào trận chung kết Giải vô địch châu Âu UEFA ở Georgia và Romania gặp Tây Ban Nha vào thứ Bảy, Carsley là một nhân vật cực kỳ nổi tiếng với những người ủng hộ The Blues trong suốt sáu năm ở Goodison. Công viên giữa 2002-08. Trong nửa đầu mùa giải 2004/05 khi CLB Everton đang trên đường cán đích ở vị trí thứ 4 – vị trí cao nhất của họ tại Premier League cho đến nay – đối tác ở vị trí tiền vệ trung tâm của Carsley là Thomas Gravesen, người đã rời Real Madrid trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng.

Thể thao hôm nay Cho rằng cả hai người đàn ông đều trông giống nhau với cái đầu hói và một lần ở Bernabeu, cầu thủ người Đan Mạch nhận thấy mình đang đóng vai trò người dẫn chương trình mà đồng đội người Cộng hòa Ireland của anh đã đảm nhận ở Everton, sau đó có rất nhiều tin đồn rằng gã khổng lồ Tây Ban Nha bằng cách nào đó đã chọn nhầm người và thay vào đó Carsley nên tham gia Galacticos. Tuy nhiên, anh ấy đã loại bỏ những gợi ý như vậy trong một cuộc phỏng vấn với FourFourTwo.

Carsley nói: “Đó là một câu chuyện tuyệt vời nhưng bất cứ ai tin vào một tin đồn như vậy đều không thể xem chúng tôi thi đấu mùa giải đó: chúng tôi trông khá giống nhau, nhưng Thomas chơi bóng giỏi hơn tôi rất nhiều. Anh ấy có thể rê bóng và tạo cơ hội cho người khác.

“Tôi giỏi hơn ở những thứ mà anh ấy không giỏi, như tắc bóng và theo dõi các vận động viên chạy. Điều hài hước nhất về việc anh ấy chuyển đến Real Madrid là nhìn thấy anh ấy mặc bộ vest và đeo cà vạt của câu lạc bộ Everton khi tham dự buổi họp báo đầu tiên ở Tây Ban Nha!”

Carsley sinh ra ở Birmingham đang làm việc cho đất nước nơi anh sinh ra nhưng anh đã 40 lần bị giới hạn bởi Cộng hòa Ireland sau khi đủ điều kiện thông qua bà của anh từ Dunmanway, County Cork. Trong khi anh ấy đang chứng tỏ thành công với tư cách là một huấn luyện viên ở cấp độ quốc tế, người đàn ông 49 tuổi này tin rằng anh ấy không bao giờ có thể tái tạo hoàn toàn phong độ câu lạc bộ của mình khi ra sân cho các chàng trai màu xanh lá cây. Carsley cho biết: “Đại diện cho Cộng hòa Ireland là điều tuyệt vời đối với tôi và gia đình. Tôi đã có một số trải nghiệm tốt nhưng tôi không nghĩ mình đã chơi tốt cho Ireland, thành thật mà nói, trong 40 lần khoác áo, tôi có thể đã có 3 trận hay.

“Tôi không thể sao chép hình thức câu lạc bộ của mình ở cấp độ quốc tế. Tôi không chắc tại sao lại như vậy, nhưng tôi nghĩ về nó rất nhiều.”

XEM THÊM:

MỤC TIÊU EVERTON ‘ĐẶC BIỆT’ SCOTT MCTOMINAY HIỆN CÓ THỂ RA MẮT VÀO MÙA HÈ NÀY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *