Bên trong cơn ác mộng Inter Miami của Phil Neville khi David Beckham không còn lựa chọn nào khác ngoài hành động

Một sự chia tay dường như không thể tránh khỏi khi người hâm mộ thể hiện sự thất vọng của họ khi Inter Miami lại nhận thất bại khiến họ phải đá cuối bảng MLS Eastern Conference

Khi Phil Neville đến Inter Miami vào năm 2021, anh ấy đã hy vọng rằng đó sẽ là khởi đầu cho mối quan hệ hợp tác trong truyện cổ tích với người đồng đội cũ và người bạn David Beckham.

Tuy nhiên, một vài năm sau đó, cuộc hẹn dường như đã bị nhầm lẫn, với câu thần chú của cựu hậu vệ người Anh đã trở thành một cơn ác mộng tại câu lạc bộ do đồng nghiệp cũ của anh ở Manchester United sở hữu. Mặc dù bộ đôi này đã chia sẻ nhiều năm thành công với tư cách là những cầu thủ ở Old Trafford, nhưng họ đã không thể tái tạo lại điều kỳ diệu của năm trước, với việc Beckham hiếm khi được lựa chọn ngoài việc sử dụng rìu sau khi đội bóng của Neville thất bại thứ tư liên tiếp tại MLS vào thứ Tư .

Trên thực tế, toàn bộ dự án dường như đang ở giai đoạn mọc răng, với câu lạc bộ vẫn còn ở giai đoạn sơ khai chỉ mới được giới thiệu tham gia giải đấu vào tháng 3 năm 2020. Điều đó nói rằng, việc tạm dừng hoạt động do Covid- Đại dịch ngày 19 tháng 11 trong cùng tháng sẽ chứng minh khả năng dự đoán về những gì cuối cùng sẽ xảy ra trong ba năm tới, với những tiến bộ rõ ràng đã được dừng lại trong khoảng thời gian kể từ đó.

Việc thiếu biên lai tại cổng do hậu quả của đại dịch đồng nghĩa với việc Herons bắt đầu cuộc sống sau những cánh cửa đóng kín, với nguồn gốc đáng lo ngại này kèm theo 5 trận thua liên tiếp trong 5 trận MLS đầu tiên của họ. Vận may cuối cùng sẽ phục hồi, với việc huấn luyện viên Diego Alonso dẫn dắt đội đến vị trí thứ 10 tại Hội nghị miền Đông và một suất vào vòng play-in của vòng loại trực tiếp – nhưng anh ấy sẽ ra đi vào tháng 1 năm 2021.

Không còn nghi ngờ gì nữa, cuộc hẹn tiếp theo của Neville đã khiến một số người phải kinh ngạc, đặc biệt là với bản lý lịch chắp vá của cựu cầu thủ Everton, bao gồm vai trò người chăm sóc tại Salford City và một thời gian không mấy nổi bật khi phụ trách đội tuyển nữ Anh. Theo nhiều cách, mối liên hệ với Beckham và nhận thức chung rằng cuộc hẹn của anh ấy là kết quả của mối quan hệ của anh ấy với cựu cầu thủ LA Galaxy cũng như trình độ quản lý của anh ấy dường như kéo dài trong suốt nhiệm kỳ của anh ấy.

Tuy nhiên, Beckham dường như không nghi ngờ gì về sự khôn ngoan trong cuộc hẹn của anh ấy vào thời điểm đó, tuy nhiên, với việc người đồng sở hữu Inter Miami đã nói những lời hoa mỹ về đạo đức làm việc và lòng trung thành của huấn luyện viên sắp tới. Anh ấy giải thích: “Tôi đã có một lịch sử lâu dài với Phil, trên sân cỏ ngoài sân cỏ. Tôi biết tính cách của anh ấy như thế nào, tôi biết anh ấy như thế nào với tư cách là một huấn luyện viên và tôi biết anh ấy như thế nào với tư cách là một con người. Anh ấy là đáng tin cậy, anh ấy trung thành và anh ấy chăm chỉ.

“Tôi nghĩ sẽ mang điều đó vào câu lạc bộ của chúng tôi, không chỉ để làm việc với học kỳ đầu tiên của chúng tôi mà còn làm việc với học viện, các nhân viên USL, nhân viên của chúng tôi và mọi người trong câu lạc bộ này. Bởi vì chúng tôi phải tạo ra một DNA chạy qua điều này câu lạc bộ, đó là lý do tại sao chúng tôi đã thực hiện các động thái và quyết định mà chúng tôi đã thực hiện.”

Nhìn lại, có vẻ như Beckham sẵn sàng kiên nhẫn với hy vọng Neville cuối cùng sẽ tìm thấy con đường của mình, đồng thời thấm nhuần một bản sắc rất cần thiết trong nhượng quyền thương mại. Việc cán đích ở vị trí thứ 11 vào năm 2021 dưới tay người đồng đội cũ của anh ấy thể hiện một sự thụt lùi khi so sánh nhưng có vẻ như tầm nhìn dài hạn của anh ấy đang bắt đầu tăng tốc sau một chiến dịch đầy hứa hẹn vào năm 2022 dẫn đến việc cán đích ở vị trí thứ sáu, cùng với suất tham dự Giải vô địch bóng đá thế giới. vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp.

Người ta có thể cho rằng chuỗi 6 trận không thắng vào đầu mùa giải này là khá đáng kể, với việc Beckham quyết định thể hiện lòng trung thành với huấn luyện viên mà anh ấy đã bổ nhiệm hai năm trước. Liệu lòng trung thành của Beckham với người bạn và đồng đội cũ của anh ấy cuối cùng có đóng một vai trò nào trong việc này hay không, anh ấy sẽ biết nhưng quyết định gắn bó với huấn luyện viên bây giờ có vẻ không khôn ngoan.

Cuối cùng, kết quả của Neville sau khởi đầu ảm đạm này của chiến dịch chỉ đơn giản là không đủ nhất quán để đảm bảo có thêm thời gian trong công việc để xoay chuyển tình thế. Khi cựu hậu vệ của Premier League xung đột với một phóng viên vào tháng trước sau trận thua số kết quả 1-3 trước đối thủ Orlando – trận thua thứ tám của họ trong 13 trận MLS – anh ấy có vẻ là một người chịu rất nhiều áp lực và, trong nhận thức muộn màng, khá nhiều điều tiêu cực. để mất công việc của mình.

Việc Inter Miami vẫn còn tranh tài ở US Open Cup có thể có nghĩa là Neville có nhiều thời gian ngồi trên ghế nóng hơn. Tuy nhiên, người hâm mộ đã thể hiện cảm xúc của họ với các chủ sở hữu khác trong trận thua 0-1 trước New York Red Bulls khiến họ phải xếp cuối bảng ở Eastern Conference.

Hơn nữa, việc Neville chỉ trích những người ủng hộ đội sau khi họ la ó con trai của huấn luyện viên khi anh được tung vào sân từ băng ghế dự bị trong trận đấu cũng nói lên mối quan hệ đã rạn nứt không thể hàn gắn. Rõ ràng, người hâm mộ đã không còn đứng về phía cựu huấn luyện viên Lionesses, và việc chia tay đã trở thành điều không thể tránh khỏi.

Điều thú vị là Beckham đã đề cập đến sự cần thiết của DNA được ‘thụt lề’ tại Inter Miami vào năm 2021, với việc bổ nhiệm Neville nhằm nỗ lực truyền bá một số phả hệ bóng đá thực sự tại nhượng quyền thương mại non trẻ. Tuy nhiên, hai năm kể từ khi người đồng đội cũ của anh ấy được bổ nhiệm, có vẻ như ý thức về bản sắc này vẫn còn thiếu rất nhiều ở trang phục MLS.

Tất cả những điều được xem xét, có vẻ như Beckham và các đối tác của anh ấy vẫn đang cố gắng tìm kiếm vị trí của Inter Miami trên thế giới. Biểu tượng bóng đá về cơ bản đã chơi an toàn với Neville, mang về một người mà anh ấy biết, người mà anh ấy đã từng làm việc cùng với tư cách là một cầu thủ, nhưng anh ấy có thể cần phải táo bạo và triệt để hơn trong cuộc hẹn tiếp theo.

 

XEM THÊM:

Everton chuẩn bị trao cho Man Utd flop Wout Weghorst cứu cánh Premier League

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *